Hướng dẫn đặt khắc con dấu trên website khacdaudanang.vn

Nhiều khách hàng không biết đặt khắc con dấu qua website như thế nào nên hôm nay chúng tôi viết bài này để hướng dẫn quý khách.

Bước 1: Lựa chọn con dấu

Ngay tại trang chủ website các bạn đã nhìn thấy những mẫu con dấu phổ biến nhất. Quý khách muốn đặt khắc con dấu nào thì click vào con dấu đó để xem thêm thông tin và đặt hàng.

Nếu quý khách có bản thiết kế hoặc có yêu cầu khác thì click vào nút “Gửi yêu cầu”

Bước 2: Đặt hàng

Tại trang sản phẩm, quý khách sẽ nhìn thấy giá mặc định của mỗi sản phẩm. Giá này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu thực tế của quý khách. Ví dụ: con dấu tên mặc định là 1 dòng với đầy đủ họ tên. Nếu bạn yêu cầu khắc thêm số điện thoại, chức danh, nghề nghiệp hoặc các thông tin khác mà con dấu thành 2 dòng, 3 dòng hoặc nhiều hơn thì tất nhiên giá cũng sẽ khác.

Quý khách hoàn thành các bước như sau:

  1. Điền nội dung bạn muốn khắc trên con dấu (bạn viết càng chi tiết càng tốt).
  2. Chọn cán dấu (mặc định là Shiny). Cán dấu Trodat rẻ hơn khoảng 10.000đ nhưng chất lượng không bằng.
  3. Chọn màu mực (mặc định là mực đỏ). Bạn cũng có thể chọn màu mực xanh hoặc đen. Ngoài ra nếu bạn cần khắc con dấu để sử dụng trên chất liệu giấy bóng kính, túi nilon thì phải sử dụng mực chống trôi. Chi phí phát sinh thêm khoảng 50.000đ/1 con dấu.
  4. Nếu bạn có mẫu thiết kế thì đính kèm hình ảnh gửi cho chúng tôi. Nếu không có thì cứ bỏ trống. Bạn có thể thiết kế nhanh trên 1 file Word để chúng tôi xem font chữ bạn sử dụng.
  5. Bạn chọn số lượng con dấu và click nút ĐẶT HÀNG.